Xoá tài khoản và dữ liệu của bạn
Để xóa vĩnh viễn tài khoản Free.ai của bạn, những gì được xóa và những gì chúng tôi cần phải giữ.
Bạn có thể xóa tài khoản Free.ai của mình bất cứ lúc nào, từ trang web hoặc từ ứng dụng di động Free.ai. Việc xóa là vĩnh viễn và không thể được phục hồi.
Cách xóa tài khoản
Nếu có thể đăng nhập
- Đăng nhập vào tài khoản của anh.
- Mở cài đặt Tài khoản.
- Chọn Xóa tài khoản và xác nhận.
Trong ứng dụng Free.ai Android, tùy chọn tương tự nằm dưới tài khoản. Nó mở dòng xóa này.
Nếu không thể đăng nhập
Gửi thư hello@free.ai từ địa chỉ trên tài khoản và yêu cầu chúng tôi xóa nó. Chúng tôi sẽ xác nhận và xóa nó cho bạn. Không tài khoản nào bị xóa theo yêu cầu của một địa chỉ khác.
Điều gì bị xóa
- Địa chỉ email, mật khẩu, và thiết lập hồ sơ của bạn.
- Số dư tiền mặt và bất kỳ khoản tín dụng còn lại nào, sẽ bị tịch thu.
- Lịch sử trò chuyện, tập tin không gian làm việc và dự án đã lưu.
- Các thế hệ của bạn: hình ảnh, video, âm thanh, và chia sẻ liên kết của họ.
- Chìa khóa API, webhooks và bất kỳ nhiệm vụ nào đã được lên lịch.
Chat tập tin không gian làm việc và lịch sử tạo sẽ bị xóa ngay lập tức. Mọi thứ khác sẽ bị xóa trong vòng 30 ngày, bao gồm cả các bản sao lưu khi chúng quay.
Những gì chúng ta cần phải giữ
Các hồ sơ thanh toán được giữ lại khi luật yêu cầu, cho mục đích kiểm toán thuế và phòng chống gian lận. Chúng được giữ lại mà không có thông tin tài khoản của bạn và không được dùng để liên lạc với bạn hay xây dựng lại hồ sơ. Các hồ sơ truy cập máy chủ chứa địa chỉ IP được giữ lại trong thời gian lên đến 90 ngày cho mục đích an toàn và phòng chống lạm dụng, sau đó bị xóa.
Đăng ký hoạt động
Xóa tài khoản của bạn sẽ hủy bỏ bất kỳ đăng ký hoạt động nào và bạn sẽ không bị tính phí nữa. Nếu chỉ muốn dừng việc tính tiền, bạn có thể cancel the subscription và giữ tài khoản của mình.
Xem Privacy Policy của chúng tôi để biết thêm thông tin về những gì chúng tôi thu thập và tại sao.